Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Giới thiệu truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài full convert tác giả Bách Phân Chi Thất

Doc truyen ta chinh la khong theo sao lo ra bai lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài.

Thông tin truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

truyen moi

Ngã Tựu Thị Bất Án Sáo Lộ Xuất Bài

Sau một trận đại chiến, sư tỷ xinh đẹp ở trước mặt ngươi thẹn thùng ngửa mặt lên, cũng chậm rãi nhắm mắt lại, lúc này ngươi. . .

« tuyển hạng một: Nhẹ nhàng hôn lên môi của nàng. Hoàn thành ban thưởng: Chiba kỳ phổ ( Địa cấp thượng phẩm ) »

« tuyển hạng hai: Ở trên trán của nàng hôn một chút. Hoàn thành ban thưởng: Âm Dương Song Phong Kiếm ( Địa cấp hạ phẩm ) »

« tuyển hạng ba: Cho nàng một cái ôm. Hoàn thành ban thưởng: U Minh Bảo Lân ( Huyền cấp thượng phẩm ) »

« tuyển hạng bốn: Bằng nhanh nhất ngữ tốc nói ra: Sư tỷ ngươi làm cái gì vậy, chẳng lẽ muốn công lược ta sao? Chỉ là kề vai chiến đấu một lần cái gì đã muốn làm bạn gái cũng quá nghĩ đương nhiên đi, a, ta có phải hay không nói quá phận, kỳ thật ta vẫn luôn đem ngươi trở thành làm thân tỷ tỷ đối đãi, thật xin lỗi. Hoàn thành ban thưởng: Ngẫu nhiên điểm thuộc tính cơ sở +1 »

Hả? Lần này tuyển hạng cũng quá đơn giản đi, đương nhiên là bốn a.

---

#trangbức #hàihước #hệthống #khôngtheosáolộ

Nam chính làm khác lẽ thường, lựa chọn kỳ quặc chịu không nổi, troll người đọc cười không ngớt.

Người ta có hệ thống hỗ trợ ký chủ thăng cấp vù vù, bá chủ thiên hạ. Vậy mà hệ thống của Giang Bắc Nhiên chỉ biết hố người, phần thưởng càng cao càng dễ mất mạng, ham hố một phát về gặp ông bà như chơi!

Giang Bắc Nhiên quý mạng hơn vàng, còn mạng còn làm lại. Tránh xa mỹ nữ, không đi theo lối mòn, khiêm tốn một cách trang bức, giả trư ăn thịt hổ!

Danh sách chương truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Review truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

Cập nhật Review truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài của tác giả Bách Phân Chi Thất mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài full, chương 1, chương cuối. Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài review, Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài