Tả Đạo Giang Hồ

Giới thiệu truyện Tả Đạo Giang Hồ

Truyện Tả Đạo Giang Hồ full convert tác giả Dịch Lộ Ky Lữ

Doc truyen ta dao giang ho lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tả Đạo Giang Hồ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tả Đạo Giang Hồ.

Thông tin truyện Tả Đạo Giang Hồ

truỵen full

Thẩm Thu ma đầu làm lơ lễ pháp, cuồng bội vô đạo!

Vong Xuyên tông người càng là đổi trắng thay đen, làm việc ngang ngược!

Cùng như vậy tả đạo yêu nhân không cần nói cái gì giang hồ đạo nghĩa!

Chư vị võ lâm đồng đạo, chính đạo hào kiệt, đoàn người là vì trừ ma vệ đạo mà đến, hy sinh vì nghĩa liền vào lúc này... Sóng vai tử thượng a!

---

Tổng kết 1 số thứ về main, tính đến chương hiện tại ( chương 40 quyển 4 )

Thế giới bối cảnh: Võ hiệp mạt thế, đang dần dần khôi phục lại linh khí.

Nhân vật chính: Thẩm Thu, lý trí, coi trọng người nhà, vì đạt mục tiêu có thể không từ thủ đoạn. Trước khi xuyên không, bị người hãm hại, đẩy xuống vực mà chết. Linh hồn phiêu bạt trong vũ trụ, được Merlin Riley tìm thấy, đánh nhập vào thế giới này luân hồi, sau khi ngủ đông 17 năm, bị Bắc triều Hắc Y Vệ tại Thái Hành Sơn truy đuổi mà thức tỉnh, bắt đầu hành trình của mình.

Hack: Kiếm ngọc, nguyên do đàn tinh chúa tể, đa nguyên vũ trụ người quản lý 1 trong Merlin Riley chế tạo nhằm giúp đỡ đồng hương gặp phải cảnh xuyên không. Có thể tái tạo ảo ảnh của người mình giết chết, đánh bại, hoặc chạm vào tại kiếm ngọc để main giao chiến. Thắng được võ học, thua không mất gì cả, tại cảnh trong mơ còn có thể thí nghiệm các công pháp, võ học mà ko sợ ảnh hưởng bản thân. Võ học đạt được sau khi chiến thắng ảo ảnh có sự khác biệt, đối vs người mình đã giết ngoài đời thì sau khi đánh bại tại kiếm ngọc -> full võ học; đối vs người mà mình chỉ đánh bại hoặc chạm vào ngoài đời, sau khi đánh bại tại kiếm ngọc -> tàn khuyết, cần đánh bại ảo ảnh nhiều lần để đc full.

Nội công hiện tại:

Giang hồ tâm pháp: do Trương Mạc Tà, ma giáo đệ nhất nhân sáng chế, công pháp tuy không tính thượng đẳng, nhưng lại giúp người bình thường có 1 môn nội công đủ tốt để tu hành trong giai đoạn đầu .

Sơ cấp Ngư Trường Công: Ngũ Hành Môn nội công, chuyên dùng để ám sát.

Tuyết Tễ Tâm Pháp: Nội công này bắt nguồn từ đạo gia, công chính bình thản, cuồn cuộn không ngừng, thiên về ôn dưỡng cơ thể.

Võ học hiện tại:

Hắc Phong Phủ 18 thức: từ Lộ Vô Hà dạy dỗ nguyên thân, bắt nguồn từ Thiên Sách quân đoàn Phá Trận Phủ.

Quy Yến Đao: đạt được từ Bắc triều Hắc Y Vệ thống lĩnh, đại khai đại hợp, trọng ý mà không trọng hình, chuyên dùng để chém giết trên sa trường.

Phong Lôi Chỉ: đạt được từ Tra Bảo, công phu trên tay, chuyên dùng cận chiến.

Thu Phong đao: đạt được từ Lôi Liệt, long đầu Hà Lạc Bang, chuyên về kỹ xảo, lấy ý cảnh là nhanh như gió thu quất vào mặt ;v

Tồi Hồi Trảo: đạt được từ Thất Tuyệt Môn tại Trường Sa chủ sự, khi dùng có quỷ khóc sói gào thanh âm quấy nhiễu địch nhân, càng có dùng chân khí của mình đánh vào thân thể đối thủ, khiến họ vận công bị ngắt quãng, dễ bề hạ gục.

Tuyệt Ảnh Thất Sát : Ngũ Hành Môn ám sát thuật, luyện đến đại thành có thể phân ra 7 đạo ảo ảnh khi huy dùng vũ khí.

Công Thôn Khéo Tay ( Xảo Thủ ): Mặc Môn bí truyền, biến hóa chân khí thành những sợi tơ nhỏ, có thể điều khiển vạn vật. ( Thuật điều khiển con rối )

Thân pháp

Mị Ảnh bộ pháp: Ngũ Hành Môn thân pháp, đạt được sau khi giết Chu Thịnh, kì quỷ thần bí, chuyên dùng ám sát.

Vũ khí hiện tại:

Rìu của Lộ Vô Hà.

Tham Lang Đao: Cướp được từ Địa Bảng hàng đầu, Thất Tuyệt Môn đương đại môn chủ, Trương Sở

Dao Quang đao: Vô thượng 12 khí, đao này khó thuần, hung binh thiên hạ, không phải đao chủ cầm vào tất chết, nhưng lại bị kiếm ngọc áp chế, đồng ý cho Thẩm Thu sử dụng, hiện tại tọa lạc ở Lạc Nguyệt Cầm, do Mặc Môn cai quản.

Danh sách chương truyện Tả Đạo Giang Hồ

Review truyện Tả Đạo Giang Hồ

Cập nhật Review truyện Tả Đạo Giang Hồ của tác giả Dịch Lộ Ky Lữ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tả Đạo Giang Hồ full, chương 1, chương cuối. Tả Đạo Giang Hồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tả Đạo Giang Hồ review, Tả Đạo Giang Hồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tả Đạo Giang Hồ