Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại

Giới thiệu truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại

Truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại full convert tác giả Minh Nguyệt Địa Thượng Sương

Doc truyen ta that khong phai la tien nhi dai lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại.

Thông tin truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại

đọc chuyện

An Bất Lãng là một cái đỉnh cấp tiên nhị đại, nhưng hắn cũng không vui.

Một ngày, một cái dung mạo tuyệt mỹ thiếu nữ đi đến trước mặt hắn, xuất ra một tờ hôn thư: "An Bất Lãng, ta muốn hủy hôn!"

An Bất Lãng giận tím mặt: "Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, chớ lấn thiếu niên..."

"Ô ô ô... Người khác đều nói ta không xứng với ngươi..." Thiếu nữ đột nhiên lệ rơi đầy mặt, "Vâng, ta vẻn vẹn cái thập đại Thánh tông tông chủ chi nữ, chỉ có một đầu Thánh phẩm Hàn linh căn hèn mọn thiếu nữ mà thôi, liền Thần Nữ bảng đứng đầu bảng đều không phải là cặn bã, ta trèo cao không lên các ngươi, nhưng ta còn không thể hối hôn sao !"

Dứt lời, thiếu nữ đem hôn thư xé rách, bão tố thút thít, che mặt bay đi.

An Bất Lãng một mặt mộng bức chỗ đứng tại chỗ.

Ta cái này đáng chết tiên nhị đại! !

Truyện hài là chính, không hợp với những đạo hữu thích đấu trí, bộ này thuần giải trí nên cân nhắc trước khi xem a. Cảm tạ mọi người ủng hộ ạ. Bộ này sảng văn, đọc cười là chính nha mọi người, chuyện quan trọng nên nhắc lại.

Danh sách chương truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại

Review truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại

Cập nhật Review truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại của tác giả Minh Nguyệt Địa Thượng Sương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại full, chương 1, chương cuối. Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại review, Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ta Thật Không Phải Là Tiên Nhị Đại