Tài Năng Tuyệt Sắc

Giới thiệu truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

Truyện Tài Năng Tuyệt Sắc full convert tác giả Vô Tình Bảo Bảo

Doc truyen tai nang tuyet sac lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tài Năng Tuyệt Sắc được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tài Năng Tuyệt Sắc.

Thông tin truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

truyen full hay da hoan thanh

Thể loại: Xuyên không, dị giới, ma pháp, HE.
Convert: NgocQuynh520
Editor: nhok tinh nghich, Đường Nhã, colleneal
Beta: btdrvh

Giới thiệu:
Nàng là một người lạnh lùng, nham hiểm khi xuyên qua liền trở thành một đại tiểu thư quý tộc mỹ nhân tuyệt sắc vừa háo sắc lại bất tài.

Trong một lần tai nạn vì đuổi theo nhị hoàng tử điện hạ điển trai, không lâu sau đó, tài năng hiện ra gây chấn động thiên hạ.

Kỵ sĩ bảo vệ cho nàng rất bất ngờ khi thấy tài năng đột xuất như vậy, hắn tỏ ra kinh ngạc, hoài nghi. Nàng, thật sự vẫn là nàng như trước đây sao?

Một lần trong rừng, nàng bị một tên nam nhân không tài năng học thức ngăn lại: “Đừng giả bộ, ngươi không phải luôn khao khát muốn ở cùng một chỗ với ta sao?”. Trước kia hắn tránh nàng còn không kịp. Sau một khắc, trong rừng truyền đến một tiếng kêu như heo bị giết, vang tận mây xanh, khiến cho tất cả loài chim trong rừng kinh hãi bay đi.

Danh sách chương truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

Review truyện Tài Năng Tuyệt Sắc

Cập nhật Review truyện Tài Năng Tuyệt Sắc của tác giả Vô Tình Bảo Bảo mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tài Năng Tuyệt Sắc full, chương 1, chương cuối. Tài Năng Tuyệt Sắc wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tài Năng Tuyệt Sắc review, Tài Năng Tuyệt Sắc Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tài Năng Tuyệt Sắc