Tân Nương Của Thần Linh

Giới thiệu truyện Tân Nương Của Thần Linh

Truyện Tân Nương Của Thần Linh full convert tác giả Lê Hoa Sơ Ảnh

Doc truyen tan nuong cua than linh lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tân Nương Của Thần Linh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tân Nương Của Thần Linh.

Thông tin truyện Tân Nương Của Thần Linh

Tác giả: Lê Hoa Sơ Ảnh Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Linh Dị, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Giới thiệu: Không rõ duyên cớ lại xuyên vào tiểu thuyết. Thanh Hòa cũng chỉ có thể nghe theo vận mệnh, rằng chỉ cần làm theo nhiệm vụ, dùng hết khả năng để ngăn lại Phất (Phú) một vai phản diện độc ác, nhưng cũng thê thảm vô cùng gây ra tội nghiệt, đi lên con đường hắc hóa, hủy diệt thế giới, cô sẽ tích được công đức khổng lồ, đủ để cô sống lại lần nữa Trong nguyên tác, Phất Thần vốn nên là Thiên Đạo, tràn đầy thương xót với chúng sinh, nhưng lại vì bị ác dục của nhân loại vấy bẩn, dần dần sa đọa Thần linh xưa kia không còn, giờ thay đổi đến không nhận ra, ngũ cảm không còn nữa, huyết nhục hòa vào đất, quan tài chỉ còn lại một bộ xương trắng. Hắn tự nguyện phong ấn vạn năm, vậy mà tà tu không cam lòng, hiến tế ác nghiệp hồi sinh hắn, cưỡng ép vị thần cao thượng sa đọa, tiêu diệt thế gian. Thanh Hoà: Cứu rỗi thần linh đáng thương? Đã rõ, xông lên!

Danh sách chương truyện Tân Nương Của Thần Linh

Review truyện Tân Nương Của Thần Linh

Cập nhật Review truyện Tân Nương Của Thần Linh của tác giả Lê Hoa Sơ Ảnh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tân Nương Của Thần Linh full, chương 1, chương cuối. Tân Nương Của Thần Linh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tân Nương Của Thần Linh review, Tân Nương Của Thần Linh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tân Nương Của Thần Linh