Thần Mộ

Giới thiệu truyện Thần Mộ

Truyện Thần Mộ full convert tác giả Ngô Biển Quân

Doc truyen than mo lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thần Mộ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thần Mộ.

Thông tin truyện Thần Mộ

doc truyen full hay

Truyện Thần Mộ - Giới Thiệu

- Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh... dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi Thần ma vi giới. Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại lục, đây cũng là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người, khu mộ phần được phân loại theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu.

- Thần Nam, nhân vật chính của truyện, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất - Vũ Hinh chết thay cho mình... Sau 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần - ma, chỉ duy nhất hắn là phế nhân. Tại sao hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ 1 vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa? Cùng theo dõi bộ truyện Thần Mộ của tác giả Ngô Biển Quân để biết rõ bạn nhé! Cam đoan đây sẽ là một trong những bộ truyện hay nhất mà bạn đã từng đọc! :)

- Tags: than mo, than mo prc, truyen tien hiep

Danh sách chương truyện Thần Mộ

Review truyện Thần Mộ

Cập nhật Review truyện Thần Mộ của tác giả Ngô Biển Quân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thần Mộ full, chương 1, chương cuối. Thần Mộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thần Mộ review, Thần Mộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thần Mộ