Thất Giới Truyền Thuyết

Giới thiệu truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Truyện Thất Giới Truyền Thuyết full convert tác giả Tâm Mộng Vô Ngân

Doc truyen that gioi truyen thuyet lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thất Giới Truyền Thuyết được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thất Giới Truyền Thuyết.

Thông tin truyện Thất Giới Truyền Thuyết

truỵen full

- Trên mảnh đất Trung Hoa xinh đẹp huyền bí, cả ngàn năm nay đều không ngừng lưu truyền những truyền thuyết bí ẩn. Và những câu chuyện được mọi người quan tâm nhất vẫn là về thuật trường sinh bất tử. Từ cổ chí kim, phàm nhân ắt tử. Nhưng tréo ngoe thay, nhân loại ái sinh và hãi địa phủ diêm la. Chính vì thế mà ai nấy đều theo đuổi giấc mộng trường tồn, khắc khổ truy tầm con đường bất tử.

- Nhân loại tức vạn vật linh trưởng, vốn chiếm ưu thế về trí tuệ nhưng vẫn không dễ dàng gì trong việc tìm hiểu phép trường sinh. Biết bao nhân sĩ tài cao trí rộng, không ngừng nghiên cứu, suy nghĩ bằng tất cả thời gian, sinh lực vẫn không thể nắm được ý nghĩa thật sự của bất tử. Tuy nhiên giữa chốn giang hồ vốn nhiều ẩn sĩ kỳ tài, một số nhân sĩ tu chân luyện đạo đã nắm được phần nào quy luật của tạo hóa. Dĩ phàm nhân chi thân, quyện quyền năng vô biên giữa linh khí cơ thể và bí bảo pháp khí để tạo khí thế chấn thiên động địa, lôi đình chi uy.

- Bộ này có nhiều nguồn chia ra 12 quyển , có nguồn không chia ra quyển mà để một mạch liên tục từ chương 1 - chương cuối. Khi đọc bộ này và tham khảo các nguồn ta thấy không có sự tương xứng giữa Tên quyển và nội dung tổng thể chương , cũng như cách chia số chương trong quyển của các nguồn cũng không trùng khớp nhau. Nên ta sưu tập bộ này không trình bày theo Quyển mà bố cục một mạch lền lạc luôn.

- Tags: that gioi truyen thuyet prc full

Danh sách chương truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Review truyện Thất Giới Truyền Thuyết

Cập nhật Review truyện Thất Giới Truyền Thuyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thất Giới Truyền Thuyết full, chương 1, chương cuối. Thất Giới Truyền Thuyết wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thất Giới Truyền Thuyết review, Thất Giới Truyền Thuyết Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thất Giới Truyền Thuyết