Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ

Giới thiệu truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ

Truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ full convert tác giả Lililicat

Doc truyen thien ha de nhat anh ve lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ.

Thông tin truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ

truyện dịch full

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời củ Mạc Tiểu Thất. Ngay từ khi còn nhỏ hắn đã  nuôi chí trở thành thiên hạ đệ nhất ảnh vệ tuổi trẻ, cũng quyết chí muốn ra sức cho vị chủ nhân khí phách nhất, cùng nhau xây dựng một bá nghiệp thiên thu để đời.

Tuy nhiên đó chỉ là ước muốn còn hiện thực hắn vẫn chưa làm được.

Bộ truyện này miêu tả về một câu chuyện phấn đấu của một ảnh vệ.

Hơn nữa, phải đấu mưu so dũng với một vị chủ nhân mà hắn không hài lòng lắm.

Nội dung: oan gia vui vẻ ┃

Diễn viên chính: Khanh Ngũ công tử ( Khanh Thục Quân), Mạc Tiểu Thất ( ảnh vệ) ┃

Thể loại: chủ tớ, ảnh vệ, xe lăn mỹ công, biệt nữu thụ ┃

Biên tập đánh giá:

Ảnh vệ dự bị Mạc Tiểu Thất chức nghiệp lý tưởng là trở thành ảnh vệ lợi hại nhất của thiếu gia lợi hại nhất Khanh Gia bảo.

Trông mỏi mòn con mắt, rốt cục cũng đợi đến ngày nào đó được chuyển thành ảnh vệ chính thức, nhưng là chủ tử của mình cư nhiên là Ngũ thiếu gia chân què thực lực yếu nhất và cũng là người mà hắn ghét nhất.

Khanh Ngũ thoạt nhìn nho nhã yếu đuối, nhưng in hằn trong xương cốt lại là người cực kỳ phúc hắc không một chuyện gì có thể khiến cho hắn khom mình khuất phục.

Hãy nhìn đôi chủ tớ này đem giang hồ đùa bỡn náo loạn 囧 囧 như thế nào?

Dấu hiệu đặc trưng nhận diện nhân vật chính dưới ngòi bút của tác giả chính là việc không rời không bỏ chiếc xe lăn, giọng văn hài hước luôn làm độc giả không nhịn được cười.

Người lại có lòng mãnh liệt ghen tị, vừa đặc biệt sĩ diện, đối với đồ ăn đặc biệt chấp nhất, đối với tình cảm khát cầu, người không hề hoàn mỹ như thế sao lại không làm độc giả khắc sâu ấn tượng cho được.

Truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ thuộc thể loại đọc truyện đam mỹ được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ

Review truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ

Cập nhật Review truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ của tác giả Lililicat mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ full, chương 1, chương cuối. Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ review, Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiên Hạ Đệ Nhất Ảnh Vệ