Thiều Hoa Vũ Lưu Niên

Giới thiệu truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên

Truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên full convert tác giả Hỏa Ly

Doc truyen thieu hoa vu luu nien lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thiều Hoa Vũ Lưu Niên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên.

Thông tin truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên

truyện chữ full

Edit + beta: NangBT (Tiếu Hồng Trần), Fynnz, Tĩnh Nguyệt
Thể loại: Đam mĩ, phụ tử, xuyên không, hoàng triều, võ lâm,nhất thụ nhất công, cường công cường thụ.
Độ dài: 188 chương (3 quyển) + vài cái phiên ngoại

" Thật sự là rất muốn nếm thử xem như thế nào..." Nam nhân lười biếng đang tựa long sàn, liếm liếm môi đang say sưa, rồi đưa đầu ngón tay đang hướng tới mỹ thực thượng hạng không muốn y rời đi.

“ Đương nhiên có thể. ” – Y mặt không đổi sắc trả lời, – “ Nếu người muốn nhìn ta đổ máu mà chết, phụ... hoàng...” – Thản nhiên phun ra tối hậu hai chữ, Kỳ Minh Nguyệt hất tay người kia ra khỏi thắt lưng, bỏ qua biểu tình trên nét mặt nam nhân, đứng dậy rời đi…

Bản thân vốn là sát thủ, lại đang là đầu bảng tại Ngưu Lang điếm – Y lại chết dưới súng, không ngờ khi tỉnh lại, đã thành Thương Hách Hoàng Tử, gặp phải người kia. Giảo hoạt thiện biến, hoa tâm bạc tình, đối với chính mình lại tỉ mỉ chăm sóc, che chở trong mọi cách có thể như thế… Tuy là phụ tử thì đã làm sao?

Thân là đế vương, hắn gặp qua rất nhiều người, với hắn mà nói nhântrên đời cơ hồ không có quá lớn khác nhau, cùng là không thú vị thôi. Người hoàng tử này lại đảo điên hắn nhận tri, như mặt nước ôn hòa thâm trầm, như nguyệt bàn trong trẻo nhưng lạnh lùng tiêu sát… Có loạn thiên khả năng, thí mẫu chi mệnh thì đã làm sao?

Danh sách chương truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên

Review truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên

Cập nhật Review truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên của tác giả Hỏa Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên full, chương 1, chương cuối. Thiều Hoa Vũ Lưu Niên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiều Hoa Vũ Lưu Niên review, Thiều Hoa Vũ Lưu Niên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiều Hoa Vũ Lưu Niên