Thông Điệp Cuối Cùng

Giới thiệu truyện Thông Điệp Cuối Cùng

Truyện Thông Điệp Cuối Cùng full convert tác giả Tiểu Ngọa Long

Doc truyen thong diep cuoi cung lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thông Điệp Cuối Cùng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thông Điệp Cuối Cùng.

Thông tin truyện Thông Điệp Cuối Cùng

truyện dịch full

Liên hệ tác giả: [email protected]

Lời cảm ơn

Trong quá trình hoàn thành, tác phẩm có tham khảo một số giáo trình pháp y của trường Đại Học Y Dược - Đại Học Huế, một số tài liệu tham khảo trên Bách Khoa Toàn Thư Wikipedia. Xin chân thành cảm ơn.

Đồng thời xin gửi lời cảm ơn đến người bạn của tôi – Trần Văn Phú đã giúp tôi hoàn thành tác phẩm này.

Lời dẫn

Hội Tam Hoàng, một tổ chức Mafia có thật với phạm vi hoạt động trên khắp thế giới từng là đề tài của nhiều tiểu thuyết gia được nhắc đến trong hàng loạt tác phẩm.

Thông Điệp Cuối Cùng là tác phẩm xoay quanh câu chuyện giữa hai người bạn thân Dương Thành Sơn – một bác sĩ pháp y và Cao Thanh Liêm – Một cảnh sát hình sự. Từ khi một người lạ mặt xuất hiện trong cấm địa của gia đình Sơn, mọi sự việc bí ẩn liên tiếp đến với gia đình anh. Cái chết của hai người thân đã kéo hai người bạn vào một cuộc điều tra đầy bí ẩn. Một kho báu ẩn chứa sau đoạn mật mã mà ông Dương Thành Văn trước khi chết để lại đã được khám phá. Tác phẩm là cuộc hành trình tìm đến kho báu và kẻ sát nhân đằng sau mọi việc.

Ẩn giấu đằng sau tội ác là một tổ chức Mafia mang tên Hội Tứ Hải mà tiền thân của nó là Hội Tam Hoàng. Li kì và hấp dẫn đến từng chương hồi. Không thể biết được hung thủ khi chưa lật đến những trang sách cuối cùng là những gì mà “Thông Điệp Cuối Cùng” mang lại. Đồng thời với với hai ngôi kể xen kẽ khéo léo tác giả đã bộc lộ được nội tâm nhân vật một cách sâu sắc. Không chỉ là trinh thám, tác phẩm còn là một chuyện tình đầy cảm động xoay quanh các nhân vật chính từ quá khứ tới hiện tại.

Danh sách chương truyện Thông Điệp Cuối Cùng

Review truyện Thông Điệp Cuối Cùng

Cập nhật Review truyện Thông Điệp Cuối Cùng của tác giả Tiểu Ngọa Long mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thông Điệp Cuối Cùng full, chương 1, chương cuối. Thông Điệp Cuối Cùng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thông Điệp Cuối Cùng review, Thông Điệp Cuối Cùng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thông Điệp Cuối Cùng