Thượng Ẩn

Giới thiệu truyện Thượng Ẩn

Truyện Thượng Ẩn full convert tác giả Sài Kê Đản

Doc truyen thuong an lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thượng Ẩn được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thượng Ẩn.

Thông tin truyện Thượng Ẩn

doc truyen full hay

Truyện: Thượng Ẩn full

Tác giả: Sài Kê Đản

Thể loại: đam mỹ, ngôn tình sủng

Văn án truyện: hài hước, vui vẽ, hỗ công

"Có một loại người. Tựa như ma túy. Dính vào một cái. Cuộc đời này khó có thể cai, làm sao tìm được ngày về." (Đậm chất Bắc Kinh, cường cường, HE.)

***

Lần này Dương Mãnh không tiếp tục cãi, nhìn thấy Bạch Lạc Nhân mặt không thay đổi đi ở bên cạnh, trong lòng đột nhiên thu lo lắng vào trong lòng. Hai người chính là bạn tốt nhất của nhau, từ nhỏ ba của cậu đã bị ngớ ngẩn, hiện tại thì mẹ cậu đã muốn kết hôn lần nữa, tâm tình của cậu lúc này Dương Mãnh vô cùng hiểu.

"Như vậy đi, tôi tìm một đám người, đến hôn lễ đập phá một trận, cậu thấy thế nào?"

Truyện Thượng Ẩn thuộc thể loại Boy love truyện chữ được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Thượng Ẩn

Review truyện Thượng Ẩn

Cập nhật Review truyện Thượng Ẩn của tác giả Sài Kê Đản mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thượng Ẩn full, chương 1, chương cuối. Thượng Ẩn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thượng Ẩn review, Thượng Ẩn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thượng Ẩn