Thương Tiến Tửu

Giới thiệu truyện Thương Tiến Tửu

Truyện Thương Tiến Tửu full convert tác giả Đường Tửu Khanh

Doc truyen thuong tien tuu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Thương Tiến Tửu được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Thương Tiến Tửu.

Thông tin truyện Thương Tiến Tửu

truyen full hay da hoan thanh

Phóng đãng bại hoại ăn chơi công  x  Có thù tất báo mĩ nhân thụ

Chó dữ gặp chó điên.

Sáu châu Trung Bác bị chắp tay dâng cho ngoại địch. Thẩm Trạch Xuyên chịu áp giải vào kinh thành, sa cơ lỡ vận bị người người đánh đập. Tiêu Trì Dã nghe mùi mò tới, không cần người khác động thủ, tự mình đạp cho Thẩm Trạch Xuyên thành ma ốm luôn. Ai biết được con ma ốm này quay đầu một cái, cắn hắn đầm đìa máu tươi. Từ lúc này hai người đã kết thù sâu, cứ gặp nhau là phải cắn.

“Vận mệnh muốn ta cố thủ tại nơi này cả đời, nhưng đây không phải con đường ta lựa chọn. Cát vàng vùi mất huynh đệ ta rồi, ta không muốn tiếp tục thần phục mệnh hư vô. Thánh chỉ không cứu nổi lính của ta, triều đình không nuôinổi ngựa của ta, ta không nguyện liều mạng vì nó nữa. Ta muốn vượt qua ngọn núi kia, ta phải chiến một trận vì chính mình!”

Cảnh báo:

Cặp đôi chính: Tiêu Trì Dã x Thẩm Trạch Xuyên. Có tuyến bách hợp, cũng là nhân vật quan trọng. Công khốn nạn hơn mấy ca ca của các quyển trước. Tác giả là đại ma vương không có phong cách văn chương, luyện tiết tấu. Ta dập đầu lạy các vị đại gia đó, đọc văn án, đọc văn án (đọc kỹ văn án).

Tag: Cường cường, Cung đình hầu tước, Thuỷ chung duy nhất, Duyên trời tác hợpBiên tập: Mộc, Chu, Tessa

Cặp đôi chính: Tiêu Trì Dã - Thẩm Trạch Xuyên

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Ngọt sủng, Cung đấu, Cường cường, Niên thượng, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Nhiều Cp, Duyên trời tác hợp, Kim bài đề cử, Tương ái tương sát, 1v1, Giả heo ăn hổ, Quan trường.

Danh sách chương truyện Thương Tiến Tửu

Review truyện Thương Tiến Tửu

Cập nhật Review truyện Thương Tiến Tửu của tác giả Đường Tửu Khanh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thương Tiến Tửu full, chương 1, chương cuối. Thương Tiến Tửu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thương Tiến Tửu review, Thương Tiến Tửu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thương Tiến Tửu