Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con

Giới thiệu truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con

Truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con full convert tác giả Thủy Tinh Phỉ Thúy Nhục

Doc truyen tiem tap hoa cua nhoc con lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con.

Thông tin truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con

truyện full mới nhất

Edit by: Thiên Di.
Số chương: 130 chương.

【 Văn án 】

Cậu bé hơn năm tuổi, mồ côi cha mẹ, ông thì qua đời.

Cậu thật sự bơ vơ trên đời này, họ hàng cũng không muốn nhận thêm một nỗi vướng bận khác, cho nên đưa cậu bé đến nhà cô trên trấn nhỏ.

Cô: Đứa nhỏ này tôi thích.

Anh trai: Đứa em này anh cực kỳ thích.

Trấn nhỏ: Đứa nhóc này chúng tôi cũng yêu thích.

Lâm Đông: Vậy mọi người nhớ đến tạp hóa mua nhiều đồ nha, con muốn tiết kiệm tiền đi tàu hỏa tìm cha và mẹ con.

Giới thiệu tóm tắt trong một câu: Nòng nọc nhỏ đi tìm cha mẹ.

Tag: Chủng điền văn, chuyện hằng ngày, chậm nhiệt, siêu ngọt ngào, moe moe.

Vai chính: Lâm Đông ┃ vai phụ: Hạ Tiểu Xuyên, Lâm Lệ Hoa….

Vip đề cử: Lâm Đông năm tuổi rưỡi, là đứa nhỏ ông nhặt được ven đường, vốn tưởng là có thể lớn lên bên cạnh ông, không ngờ ông lại đột ngột qua đời, cô chú đều không thích bé, đưa bé đến nhà cô, đối mặt với những người xa lạ và trấn nhỏ xa lạ, thay vì sợ hãi, bé cố gắng dũng cảm khắc phục sợ hãi, đối mặt với cuộc sống nhỏ của mình, giúp đỡ cô quản lý tiệm tạp hóa, đối xử thật lòng với những người bạn nhỏ khác, thay đổi chính mình, cũng thay đổi trấn nhỏ, từ ai gặp cũng không thích đến người gặp người yêu, dựa vào vào cố gắng của mình gặt hái được sự nghiệp cùng tình yêu. Câu chuyện ấm áp về hệ chữa trị, nhân vật tươi sáng rõ nét, tác giả dùng ngòi văn tỉ mỉ thoải mái tạo nên một nhân vật chính sinh động tích cực luôn hướng về phía trước, chuyện xưa tự nhiên trôi chảy, làm cho người ta trong tiếng cười mang nước mắt, đáng giá để đọc.

====================================================

Hoàn điềm điềm điềm ngọt ngào: Sủng nịch thâm tình trúc mã công × đáng yêu thiện lương tiểu thiên sứ bảo bảo thụ! A a a a a a a a a a a không cho phép ai bỏ qua truyện này [ nước mắt ]!!! Đặc biệt đặc biệt ngọt, văn hệ dưỡng thành, câu chuyện bắt đầu từ lúc thụ từ một đứa bé năm tuổi bé mà lớn lên, đứa nhỏ ngoan ngoãn đáng yêu quá trời quá đất, hơn nữa rất hiểu chuyện!!! Tôi bắt đầu khóc từ chương 1 đến chương 58. Tuyến tình cảm cũng cực kỳ tốt! Trúc mã công sủng bảo bảo tận trời từ nhỏ! Mọi người nhất định phải xem.

Danh sách chương truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con

Review truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con

Cập nhật Review truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con của tác giả Thủy Tinh Phỉ Thúy Nhục mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con full, chương 1, chương cuối. Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con review, Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiệm Tạp Hóa Của Nhóc Con