Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Giới thiệu truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song full convert tác giả Tây Tây Đặc

Doc truyen toi den tu the gioi song song lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song.

Thông tin truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

truyện full hoàn thành

Thể loại: Chuyển đổi linh hồn, không gian giả tưởng, 1×1, hồi hộp, tham án, thụ là học sinh có dị năng, bị mất ngủ trầm trọng VS công là đội trưởng đội hình sự, cục súc nhưng ưa làm nũng, hiện thực hướng
Số chương: 103
Edit: Dâu

Văn án

Cao Nhiên gặp tai nạn, Cao Nhiên tưởng mình đã chết đuối rồi, không ngờ mình vẫn còn sống

Cao Nhiên không hay biết rằng mình tỉnh lại ở thế giới song song, và lại còn có khả năng nhìn thấy một số thứ kì lạ, một cái bớt đen trên một số người.

Cao Nhiên chăm chú nhìn cái bớt đen, thấy được cảnh giết chóc, máu me, cái chết, xấu xa, tham lam, tội ác… Tất cả những thứ bốc mùi không muốn để cho người khác biết, lặng yên thối rữa.

—— Ta biết bí mật của mi.

Danh sách chương truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Review truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song

Cập nhật Review truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song của tác giả Tây Tây Đặc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song full, chương 1, chương cuối. Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song review, Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tôi Đến Từ Thế Giới Song Song