Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Giới thiệu truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn full convert tác giả Tử Giới

Doc truyen tron thoat mat that vo han lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn.

Thông tin truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

đọc truyện full

Thể loại: Đam mỹ, kinh dị (kinh bình thường haha), dị năng, trò chơi, nhiều cp, 1x1, chủ thụ, khoa học viễn tưởng, cường cường, hiện đại
Tình trạng edit: 201c + 5PN
Editor: Trân(Quỷ thổi đèn) và A Bích (chương 1-67), Jade (chương 68 đến hết)

Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày  La Giản tỉnh lại từ trong giấc mơ, nhưng không phải là trong ngôi nhà của cậu mà là đang ở  mình bị nhốt trong mật thất đóng kín.

La Giản nhìn xung quanh không có bất cứ gì chỉ có một tờ giấy được đính trên vách tường: "Trong vòng một giờ phải thoát khỏi mật thất, nếu không bạn sẽ bị loại trừ."

Nếu bản thân bạn bị nhốt trong một không gian đóng kín.

Muốn được tự do phải thoát khỏi nhà giam, giống như linh hồn thoát khỏi thân thể, như vậy cần rất nhiều cố gắng rất nhiều thời gian.

Danh sách chương truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Review truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn

Cập nhật Review truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn của tác giả Tử Giới mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn full, chương 1, chương cuối. Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn review, Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trốn Thoát Mật Thất Vô Hạn