Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân full convert tác giả Mai Quả

Doc truyen trong sinh chi nghiet no nguoc bao quan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân.

Thông tin truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

truỵen full

Thể loại: Trọng sinh, cung đình, cường cường, HE
Độ dài: 479 chương Chính văn + 9 Phiên ngoại
Edit: Gián
Beta: Dark (chương 1 -> 25), Ngạo (đến chương 70)

Ở kiếp trước Lã Duy là con trai của thừa tướng nhưng chỉ vì yêu tha thiết một người mà khiến cho cả gia tộc diệt vong còn mình trở thành nô lệ đã vậy còn bỏ xác nơi hoang mạc xa lánh.

Ông trời có mắt, cho y cơ hội sống lại, vốn tưởng rằng kiếp này chỉ để chuộc tội, không ngờ lại rơi vào vòng xoáy tình yêu. Khi vở kịch mang tên “Báo thù” kéo màn, La Duy mới hiểu đây lại là một hồi số mệnh tình kiếp. Đế vương kia, người yêu kiếp trước, ái nhân kiếp này, tân đế của quốc gia thù địch, ai mới là phu quân chân chính?

Là ai làm ai thương tổn? Giấc mộng anh hùng, thiên thu bá nghiệp, vạn dặm giang sơn, phồn hoa tan như mây khói, dùng trăm năm tịch mịch của ta, đổi lấy nụ cười của ngươi một kiếp, liệu có đáng giá hay không?

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Review truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân

Cập nhật Review truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân của tác giả Mai Quả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân review, Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Chi Nghiệt Nô Ngược Bạo Quân