Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký full convert tác giả Ngư Nhân Nhị Đại

Doc truyen trong sinh truy my ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Trọng Sinh Truy Mỹ Ký được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký.

Thông tin truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

tong hop truyen full

Là câu chuyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mình. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?

- Giọng văn sẽ có chút YY, đảm bảo mọi người sẽ thích thú. Về Lưu Lỗi sau khi trọng sinh có mấy lão bà, ta đảm bảo hắn sẽ không chỉ có một mình Triệu Nhan Nghiên. Về phần sự nghiệp, hắn thành có đạt không? Đảm bảo là có, vì không có tiền sao câu được mỹ nữ?

- Tên là truy mỹ, nhưng không đơn thuần là truy mỹ, truyện kết cấu có tình cảm xuất phát từ tự nhiên, có tình cảm gia đình, có tình cảm thân nhân bạn bè, có quyền thế chức vụ, có minh tranh ám đấu, có cố gắng của nhân vật chính, truyện chỉ YY khi miêu tả cao trào của tình cảm. Sẽ không uổng công bất cứ một độc giả nào đọc nó. Giọng văn của tác giả hài hước, nhưng lại không thiếu tình cảm bi lệ hào hùng.

- Nếu ai đã đọc Đỉnh Cấp Lưu Manh, thì không thể bỏ qua truyện này, truyện không phải là bản sao của Đỉnh cấp, nhưng sẽ mang lại tâm trạng kích thích, khoái cảm, ngậm ngùi, bội phục như đọc Đỉnh cấp lưu manh và Cực Phẩm Gia Đinh. Mời các bạn đón xem!

- Tags: trong sinh truy my ky, truyen sac hiep

Danh sách chương truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Review truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Cập nhật Review truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký full, chương 1, chương cuối. Trọng Sinh Truy Mỹ Ký wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trọng Sinh Truy Mỹ Ký review, Trọng Sinh Truy Mỹ Ký Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trọng Sinh Truy Mỹ Ký