Tướng Dạ

Giới thiệu truyện Tướng Dạ

Truyện Tướng Dạ full convert tác giả Miêu Nị

Doc truyen tuong da lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tướng Dạ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tướng Dạ.

Thông tin truyện Tướng Dạ

truyện full hay nhất

Đã từ lâu lắm rồi, có rất nhiều vùng đất chưa ai từng biết...một trong những vùng đất đó có rất nhiều người chưa ai từng gặp họ.

Khi hoàng hôn buông xuống, giữa bầu trời cao nguyên treo lơ lửng môt quả cầu rực lửa, những tia sáng như dải lụa đỏ lan tỏa. Tuyết trên mặt đất đã bắt đầu tan, những đám rêu lại mọc loang lổ khắp nơi, tứ bề yên vắng có chăng chỉ có tiếng chim ríu rít từ xa xăm vọng về.

Trên hoang nguyên trống trải, bỗng xuất hiện ba người, không cùng hẹn mà chăm chú vào cùng một cái cây để nghiên cứu và nghiền ngẫm.

Hai đàn kiến xung quanh rễ cây đã bắt đầu tiến hành tấn công nhau, chỉ sau một lúc vài nghìn con kiến đã biến thành thi thể. Máu tanh là thế, nhưng thực tế trong mắt con người, vài nghìn xác kiến cũng chỉ là một mảng đen đen nhỏ xíu.

P.s: Truyện có nhiều chương hình ảnh, nếu bạn đọc truyện bằng điện thoại thì có thể sẽ rất khó đọc vì chữ nhỏ, cân nhắc trước khi đọc.

Danh sách chương truyện Tướng Dạ

Review truyện Tướng Dạ

Cập nhật Review truyện Tướng Dạ của tác giả Miêu Nị mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tướng Dạ full, chương 1, chương cuối. Tướng Dạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tướng Dạ review, Tướng Dạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tướng Dạ