Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Giới thiệu truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo full convert tác giả Vân Bán Huyết

Doc truyen vo yeu kieu ngao lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vợ Yêu Kiêu Ngạo được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo.

Thông tin truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

truyeê

Truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo của tác giả Vân Bán Huyết

Trích

Thiên Đường Nhân Gian.

Câu lạc bộ cao cấp nhất xa hoa nhất thành phố X, người có thể ra vào đây vô cùng giàu có.

Trong sảnh lớn nguy nga lộng lẫy, đầy những kẻ có tiền tới tìm thú vui ngồi đó, đèn vàng rượu xanh, ăn uống linh đình, tiếng nói cười vui vẻ.

Những cô gái ngồi bên cạnh bọn họ ai nấy đều ăn mặc gợi cảm, trang phục thanh nhã nhưng không mất đi sự quyến rũ, có khách đã sớm không tự chủ được đưa tay di chuyển trên người cô gái.

Bên trong Thiên Đường Nhân Gian, Bạch Thanh Dung đi theo những chị gái mặc váy đỏ gợi cảm bước vào phòng chuyên dành cho khách cao cấp của Thiên Đường Nhân Gian, vừa có kẻ giàu dùng hơn ba tỷ để đấu giá đêm đầu tiên của Bạch Thanh Dung, Bạch Thanh Dung của bây giờ giống như một thứ hàng hóa hạng sang bị người ta đưa tới phòng của chủ nhân.

Trong phòng lớn như vậy lắp đặt toàn thiết bị cao cấp, đèn pha lê rực rỡ mê người, một chiếc giường lớn hình tròn màu đỏ, cửa sổ sát đất trong suốt, bên cửa sổ còn có một bồn tắm thật to, bên trong rải đầy cánh hoa.

Một bức tranh “Nữ thần đi tắm” to đùng được treo trên tường, bên trong căn phòng được trang trí vô cùng xa hoa, màu chủ đạo là đỏ sậm tạo ra không khí mập mờ.

Nguồn Sưu Tầm

Danh sách chương truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Review truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo

Cập nhật Review truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo của tác giả Vân Bán Huyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo full, chương 1, chương cuối. Vợ Yêu Kiêu Ngạo wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vợ Yêu Kiêu Ngạo review, Vợ Yêu Kiêu Ngạo Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vợ Yêu Kiêu Ngạo