Vũ Cực Đỉnh Phong

Giới thiệu truyện Vũ Cực Đỉnh Phong

Truyện Vũ Cực Đỉnh Phong full convert tác giả Vũ Thần Vũ

Doc truyen vu cuc dinh phong lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vũ Cực Đỉnh Phong được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vũ Cực Đỉnh Phong.

Thông tin truyện Vũ Cực Đỉnh Phong

độc truyện online

La Dật là một tên chưa biết đến gái gú là gì, đang ăn không ngồi rồi ở nhà chờ việc làm. Thời đại này suốt ngày ngồi nhà thì chỉ có cắm đầu vào máy tính, không chơi game thì đọc tiểu thuyết, cho nên việc hắn suốt ngày cắm đầu đọc tiểu thuyết huyền huyễn trên mạng rồi ảo tưởng cũng không lạ gì.

Bỗng hắn vô tình xuyên qua... Nơi hắn đền là một thế giới nhân yên kịch chiến đêm ngày đã qua hàng ngàn năm. Người La Dật nhập vào là một tên phế vật của một gia tộc nhân loại mang tội trong người, thế nhưng ông trời không tuyệt đường đi, nhờ xuyên qua mà hắn có linh hồn chồng chất với chủ nhân cũ của cơ thể, vì thế mà linh hồn lực của hắn cũng cường đại hơn người thường rất nhiều.

"Thế giới này quá nhiều điều thú vị, ông trời đã cho ta cơ hội, ta liền không thể bỏ qua, hãy để ta thử xem từ trên đỉnh cao nhìn xuống có gì đặc sắc".

Danh sách chương truyện Vũ Cực Đỉnh Phong

Review truyện Vũ Cực Đỉnh Phong

Cập nhật Review truyện Vũ Cực Đỉnh Phong của tác giả Vũ Thần Vũ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vũ Cực Đỉnh Phong full, chương 1, chương cuối. Vũ Cực Đỉnh Phong wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vũ Cực Đỉnh Phong review, Vũ Cực Đỉnh Phong Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vũ Cực Đỉnh Phong