Vu Sắc Mỹ Túy

Giới thiệu truyện Vu Sắc Mỹ Túy

Truyện Vu Sắc Mỹ Túy full convert tác giả Hỏa Ly

Doc truyen vu sac my tuy lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vu Sắc Mỹ Túy được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vu Sắc Mỹ Túy.

Thông tin truyện Vu Sắc Mỹ Túy

đọc truyện full bộ

Chuyển ngữ: Fynnz
Thể loại: hiện đại đô thị, cường cường, 1×1, nữ vương thụ, vô sỉ đê tiện hạ lưu trung khuyển công (nghĩa đen cả nghĩa bóng), ngọt ngào, lời nguyền, ma huyễn.
Tình trạng: 175 chương chính văn, 62 chương tục thiên (nối tiếp quyển 3), 6 chương phiên ngoại

Y mỉm cười,đôi mắt sau gặp kính đầy vẻ kiêu ngạo nói:" Ta không thích nam nhân". Nam nhân ngồi trước quầy bar nghe vậy cũng nhếch môi cười nói: " Ta cũng vậy".Phịch tiếp theo sau đó mấy giây thì hắn đụng phải quầy bar, vậy mà chàng ca sĩ nhạc rock mới vừa nói với mọi người mình không có hứng thú với đàn ông cùng với một nụ hôn nồng nhiệt bắt đầu mối nghiệt duyên của bọn họ.

Vu Duy Thiển, một trong những nét đặc biệt thần bí khó giải thích nhất của quán bar; Lê Khải Liệt, siêu sao lập dị với bản tình hung tàn; khi bí mật của ông chủ quán bar cùng siêu sao nhạc rock bị mọi người đào móc, không ai biết trong đó có bao nhiêu điều kỳ quái mập mờ, nghi thức tế huyết, hồi ức từ thời xa xưa, vì một lời nguyền huyết ái thâm tình, hắn là người đầu tiên đắm chìm, tiếp theo y cũng bị ngã vào…..

P/S:

Bộ này Fynnz dùng xưng hô ta-ngươi, dù nó là hiện đại, vì Fynnz cũng suy nghĩ khá nhiều về chuyện này, nhưng rồi đã lỡ, và giờ có muốn sửa cũng không được. Ai không thích cách xưng hô này thì không nên đọc, Fynnz báo trước vậy thôi.

Danh sách chương truyện Vu Sắc Mỹ Túy

Review truyện Vu Sắc Mỹ Túy

Cập nhật Review truyện Vu Sắc Mỹ Túy của tác giả Hỏa Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vu Sắc Mỹ Túy full, chương 1, chương cuối. Vu Sắc Mỹ Túy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vu Sắc Mỹ Túy review, Vu Sắc Mỹ Túy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vu Sắc Mỹ Túy