Vương Bài Tiến Hóa

Giới thiệu truyện Vương Bài Tiến Hóa

Truyện Vương Bài Tiến Hóa full convert tác giả Quyển Thổ

Doc truyen vuong bai tien hoa lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vương Bài Tiến Hóa được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vương Bài Tiến Hóa.

Thông tin truyện Vương Bài Tiến Hóa

truyện chữ full

Một cái họ hàng gần kết hôn sinh ra thiên tài ngớ ngẩn!

Một cái có người làm công, tội phạm giết người, sinh viên ba thân phận thiếu niên!

Cadillacs and Dinosaurs, Tam quốc chí, KOF, Knights of the Round Table, Shadow Force, Street Fighter. . .

Nguyên một đám ngươi quen thuộc Arcade Game, đã hoán đổi thành sinh tồn điều kiện tiên quyết!

Bát trĩ nữ ngược sát Shiranui Mai, thiên địa phản đánh giết Lý Điển. Chỉ có còn không có nghĩ tới, không có không nghĩ tới!

Tại không biết ngày nào đó, khi ngươi bước xuống thang lầu lúc rất có thể cũng sẽ tại trong lúc vô tình đi vào tràng này —— Arcade ác mộng

---

Nhân vật chính là một thiên tài, vì báo thù cho cha mẹ mà giết người rồi bỏ trốn. Sau lại vô tình thấy được dấu hiệu quỷ diện mà được kéo vào vô hạn thế giới của các game. Trải qua "Viên trác kỵ sĩ", "Khủng long chạy", "King of Fighters 97","Tam Quốc chí" thế giới tiêu diệt ngàn quân, nvc trở nên mạnh mẽ, ủng hữu Bát thần máu, lập ra chiến đội "Lôi", kiên trì trên con đường sống sót của mình.

Đánh giá: truyện này nvc rất thông minh, tĩnh táo đến mức độ máu lạnh, sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích cuối cùng. Nvc ko thể coi như mạnh mẽ nhưng là 1 đối thủ cực kỳ đáng sợ. Khoảng vài chục chuơng đầu hơi bị khô khan, nhưng sau thế giới của "Tam Quốc Chí", truyện trở nên dể thở hơn với những tình tiết khôi hài của nv "Phó Công Tượng" và "Đồ Phu", kết hợp với cách miêu tả, giải thích độc đáo trong những trận đánh, đây là 1 truyện rất đáng xem.

Tác giả có vẻ là một gamer hạng nặng, cho nên sẽ có rất nhiều chi tiết về game, hơi khô, những ai không mê game và từng chơi thì đọc sợ không hiểu rõ :))

Danh sách chương truyện Vương Bài Tiến Hóa

Review truyện Vương Bài Tiến Hóa

Cập nhật Review truyện Vương Bài Tiến Hóa của tác giả Quyển Thổ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vương Bài Tiến Hóa full, chương 1, chương cuối. Vương Bài Tiến Hóa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Bài Tiến Hóa review, Vương Bài Tiến Hóa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Bài Tiến Hóa