Wrong Impression

Giới thiệu truyện Wrong Impression

Truyện Wrong Impression full convert tác giả Trần Ẩn

Doc truyen wrong impression lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Wrong Impression được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Wrong Impression.

Thông tin truyện Wrong Impression

truyện hot full

Tên gốc: Thiết lập tính cách của đối phương không ổn lắm ( Nhân thiết của hắn không quá hành -他的人设不太行) (Tựa đề tiếng Anh lấy theo phiên bản sách xuất bản Bắc Mẽo)
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, (một chút) giới giải trí, thoải mái hài hước, đời thường, ngọt văn, niên thượng (chênh 10 tuổi), cường cường, HE
Số chương: 70 chương + x phiên ngoại
Ê đít: Dờ thiếu hiệp
CP: Mệnh FA am hiểu tâm thần phân liệt tác giả thiên tài công x Đẹp trai mà dở hơi diễn viên phái nỗ lực thụ

(Công mang mệnh ế chổng mông, là tác giả thiên tài am hiểu về tâm thần phân liệt x Thụ là diễn viên rất nỗ lực, đẹp trai cơ mà bị dở hơi)

***

Vốn là một tác giả thiên tài được mọi người công nhân tử khi còn là sinh viên đại học, tác phẩm của Cố Lễ Châu thật sự rắt được độc giả yêu thích, nổi tiếng khắp các miền đẩt nước.

Một người có thành tựu như vậy, đáng lẽ tương lai sẽ rộng mở, sự nghiệp cũng sẽ ngày càng đi lên mới đúng.

Thế nhưng Cố Lễ Châu lại bị người khác hãm hại, thế là bị toàn bộ cư dân mạng công kích.

Hắn cũng vì lý do sức khỏe, không đáp trả lại gì, cũng không tiếp tục sáng tác nữa, có thể nói là quy ẩn giang hồ.

Chung Vị Thời - một diễn viên đóng thế lăn lộn ở rìa của vòng giải trí, đã từng diễn thái giám, cung nữ, thị vệ, xác chết, côn đồ, biến thái,... các loại vai diễn lên sàn không vượt quá 10 giây.

Bởi một chuyện ngoài ý muốn, hai người gặp nhau.

Lần đầu gặp mặt, Chung Vị Thời cảm thấy người kia chính là một tên trai bao bị phú bà bao dưỡng, mà Cố Lễ Châu thì nghĩ cậu là một thằng cha mới trốn ra từ trại tâm thần.

Tóm lại là thiết lập tính cách của đối phương không ổn lắm...

—— Sau đó.

Chung Vị Thời:......Vậy anh có thể nói chuyện như nhân vật trong sách anh viết không, cái loại nam chính vừa ngầu vừa cute vừa bá đạo vừa dịu dàng ấy!

Cố Lễ Châu: Vậy lúc lên giường em có thể nhiệt tình như khi em diễn trên TV không?

Không có vụn thủy tinh, không ngọt cứ tới chém tôi.

————————

Tôi mê mẩn bộ này quá, nhân dịp nghe tin nó được ký hợp đồng chuyển thể manhua, sách Giản thể và kịch truyền thanh, tôi vui vl, lên cơn động rồ đi ê đít.

Nói thế thôi chứ đây mới là lý do tôi quyết định edit:

- Ở đây có một đại thúc công rất khác bọt. Không giống với những đại thúc công thành thục ổn trọng giữ vai trò hướng đạo cuộc đời khác, Cố baba trong bộ này...

Danh sách chương truyện Wrong Impression

Review truyện Wrong Impression

Cập nhật Review truyện Wrong Impression của tác giả Trần Ẩn mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Wrong Impression full, chương 1, chương cuối. Wrong Impression wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Wrong Impression review, Wrong Impression Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Wrong Impression