Xích Ái Sát Thủ

Giới thiệu truyện Xích Ái Sát Thủ

Truyện Xích Ái Sát Thủ full convert tác giả Hỏa Ly

Doc truyen xich ai sat thu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Xích Ái Sát Thủ được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Xích Ái Sát Thủ.

Thông tin truyện Xích Ái Sát Thủ

truyện full hoàn

Edit: Fynnz
Thể loại: cường công cường thụ, ấm áp, hiện đại, xã hội đen, sát thủ, cảnh sát

“Kẻ nào yêu tôi thì chỉ có thể chết.” Hắn giết tất cả những con người từng yêu và đi qua cuộc đời của hắn, nưng có 1 và duy nhất 1 người hắn không giết được.

“Người tôi yêu nhất định phải còn sống.” Y có thể bắt giữ tất cả tội phạm mà Y truy đuổi nhưng Y không tài nào có thể còng tay được người kia.

“Sớm biết có ngày hôm nay thì lúc trước tôi nên giết anh….” hắn không phục không cam lòng, từng tiếng thở dốc, còng tay trên đầu giường phát ra tiếng lách cách, một người đàn ông khác dần dần tiếp cận, ánh mắt thâm thúy lộ ra ý cười, “Đáng tiếc cậu không thể xuống tay, cũng giống như tôi không thể bắt được cậu.”

Khi một siêu sát thủ chuyên nghiệp gặp phải một đội trưởng đội đặc nhiệm FBI, khi lập trường đối nghịch, hai người hết lần này đến lần khác lại gặp nhau trong hiểm cảnh, rốt cục là ông trời trêu ngươi hay là số mệnh đã an bài?

Cùng nhau làm bạn, đấu trí đấu dũng, hắn và y –

Xem ai là người đầu tiên về đích, vì yêu mà nhận thua.

Truyện Xích Ái Sát Thủ thuộc thể loại boy love truyen chu được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Xích Ái Sát Thủ

Review truyện Xích Ái Sát Thủ

Cập nhật Review truyện Xích Ái Sát Thủ của tác giả Hỏa Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xích Ái Sát Thủ full, chương 1, chương cuối. Xích Ái Sát Thủ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xích Ái Sát Thủ review, Xích Ái Sát Thủ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xích Ái Sát Thủ