Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Giới thiệu truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật full convert tác giả Giai Nhân

Doc truyen xin hay dat canh anh ay mot tieu dat lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật.

Thông tin truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

dđọc truyện full

Đem Tiêu Dật đến một nơi khác có thể khiến cho Trình Kiệt đứng ngồi không yên.

Làm cho Tiêu Dật cười có thể nhìn thấy nụ cười trên mặt của Trình Kiệt.

Chỉ cần đặt Tiêu Dật cạnh Trình Kiệt là có thể thấy tình yêu của anh ấy.

---

Trình Kiệt là tổng tài của công ty giải trí Trình thị vô cùng có tiếng tăm hiện nay, người đàn ông hoàng kim mà mọi phụ nữ đều ao ước, đáng tiếc hắn lại không phải một người đàn ông độc thân. 

Tiêu Dật là một kẻ vô công rỗi việc sau khi tốt nghiệp trường đại học liên hợp Bắc Kinh chuyên ngành diễn xuất cho đến hiện tại vẫn chưa được công ty giải trí nào ký hợp đồng. 

Ước mơ lớn nhất của Tiêu Dật chính là muốn gia nhập công ty giải trí Trình thị nhưng khi nào tham gia cuộc thi tuyển chọn cũng đều bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Tiêu Dật cảm thấy trên đời này nếu như không có quan hệ thì tuyệt đối sẽ không có được chỗ tốt để dung thân, thế cho nên cậu đã dành cả một thời gian dài chỉ ngồi ở trước cửa công ty giải trí Trình thị để quan sát nhất cử nhất động của người bên trong, sau khi có đủ thời gian tìm hiểu rõ ràng cậu cuối cùng cũng nhắm được một người có thể tiến tới, người đó không ai khác chính là tổng tài cao cao tại thượng ngồi trên tầng thứ 49 kia Trình Kiệt, nếu có thể cùng Trình Kiệt tạo lập mối quan hệ thì cuộc đời cậu chẳng khác nào một bước lên mây.

Tiêu Dật lợi dụng lúc Trình Kiệt cùng bạn gái minh tinh quen nhau 3 tháng xảy ra trục trặc mà nhảy vào cốt muốn khuyên giải, để từ đó có thể trở thành anh em tốt của nhau. Nhưng sau đó Tiêu Dật chợt nghĩ, làm anh em tốt vẫn có thể chớp mắt liền quay lưng lại với mình thế cho nên Tiêu Dật liền…

Truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật thuộc thể loại truyện đam mỹ được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Danh sách chương truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Review truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật

Cập nhật Review truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật của tác giả Giai Nhân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật full, chương 1, chương cuối. Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật review, Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xin Hãy Đặt Cạnh Anh Ấy Một Tiêu Dật