Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!

Giới thiệu truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!

Truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! full convert tác giả Ý Nguyệt Thanh

Doc truyen xuyen sach nam chinh da den luc anh nen yeu toi roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!.

Thông tin truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!

Tác giả: Ý Nguyệt Thanh Thể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình Giới thiệu: Không biết tại sao lại xuyên thư, Chu Nhiên chỉ có thể cố gắng để không bị cốt truyện chi phối, giành lấy chút hy vọng tồn tại Xuyên tới giới sách cổ này, hoá thành một nhân vật phản diện vô cùng độc ác tên Tịch Nhiên, bởi vì luôn bắt nạt nữ chính, nên kết cục cực kì thê thảm Nhưng không chỉ vậy, Tịch Nhiên còn có thể ảnh hưởng tình cảm của nam chính Ngân Thương Duệ, khiến hắn ta say mê mình. Mà điều này dĩ nhiên không hợp quy tắc, kết cục của vai nữ phản diện này đã quá rõ ràng. Hiện tại, Chu Nhiên chính là Tịch Nhiên, mà cô không ngờ mình sẽ gặp lại người ở thế giới nguyên bản của mình, đó chính là kẻ thù đã chết mười năm trước của Chu Nhiên đã xuyên tới đây trước cô mười năm, trở thành Ngân Thương Duệ - nam chính của cuốn sách. “Lúc đầu em vì sao lại yêu anh?” “Vì anh giống Diệp Thanh Duệ.” “Còn anh vì sao lại yêu em?” “Thật trùng hợp, anh ban đầu yêu em cũng là vì em giống Chu Nhiên đấy!

Danh sách chương truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!

Review truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!

Cập nhật Review truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! của tác giả Ý Nguyệt Thanh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! full, chương 1, chương cuối. Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! review, Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Sách Nam Chính! Đã Đến Lúc Anh Nên Yêu Tôi Rồi!