Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Giới thiệu truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê full convert tác giả Thiếp Tại Sơn Dương

Doc truyen xuyen viet thanh truc ma phao hoi cua van nhan me lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê.

Thông tin truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

doc truyen full hay

Thể loại: Hào môn thế gia, trọng sinh, hệ thống, xuyên sách
Vai chính: Tống Dụ
Cp: Trọng sinh công x Xuyên sách thụ
Edit/ Trans: Cá Sấu
Beta: Lee Linh

Văn án

Tống Dụ đang đọc một bộ truyện đam mỹ đô thị, là kiểu cường thủ hào đoạt, lại còn ngược luyến tình thâm.

Trong bộ đó có nhân vật chính Tạ Tuy, là một người có gia thế hiển hách, là người sinh ra đã mang lên vô số hào quang, tính tình thanh lãnh, bề ngoài cao quý cấm dục, cự tuyệt người ngàn dặm.

Chính vì thế mà thu hút rất nhiều người (bệnh thần kinh) theo đuổi, nào là học trưởng ôn nhu, giám đốc thâm tình cố chấp, đối thủ ngạo kiều,...ai ai cũng là người có quyền thế, đều là nhân tài trong các lĩnh vực, thế nhưng tất cả đều vì Tạ Tuy mà điên cuồng

Sau khi vượt qua một loạt quá trình ngược tâm ngược thân, ba người quyết định liên thủ lật đổ Tạ gia, giam cầm Tạ Tuy, đập nát tự tôn của hắn, biến hắn thành sủng vật chỉ có thể dựa vào mình.

Lúc một nhóm độc giả gào thét “Oa oa oa, thiệt cảm động~” thì –

Tống Dụ giận điên lên, không muốn đọc cái truyện làm cay con mắt này nữa, mắng một câu “Ngớ ngẩn”, lập tức tắt máy.

Kết quả, vừa tỉnh dậy, cậu đã xuyên không.

Xuyên thành tam thiếu gia Tống gia, thanh mai trúc mã của Tạ Tuy, nhân vật trong sách sẽ chết vì bệnh tật dưới vài nét bút của tác giả.

Tống Dụ rất khổ sở, đồng thời trong lòng cũng làm ra quyết định – ba cái tên khốn nạn óc chó kia, đừng hòng tới gần tiểu trúc mã của cậu!

Tạ Tuy trời sinh tính tình lãnh đạm, sống hai đời đều chưa từng thử qua cảm giác yêu một người, cũng chưa từng có cảm giác được người khác bảo vệ.

Sau khi nắm giữ được ba nhà hào môn, đâm kẻ thù, hắn trọng sinh về thời mười lăm tuổi, giấu trong lòng sự thô bạo cùng âm lãnh, ngụy trang ra bộ dáng thiếu niên ôn nhu thanh nhuận của mình.

Mọi thứ đều giống như trước đây, riêng chỉ có cậu trúc mã nho nhỏ ở kiếp trước chỉ là một ký ức xám xịt mờ nhạt, nhưng lần này lại đặc biệt không như cũ.

Như một làn gió mùa xuân thổi qua mặt đất băng giá, có một người ở trong vực sâu siết chặt bàn tay dính đầy máu tươi của hắn.

Tống Dụ như đang phát tiết mà xé bức thư thông báo kia, tức giận: “Cậu không cần phải để ý những người kia, đừng tin lời ngon tiếng ngọt của bọn họ. Bọn họ chính là đám cặn bã, chữ ‘thích’ của bọn họ không đáng giá, cậu không được thích bọn họ, được không?”

Tạ Tuy chăm chú nhìn cậu thật lâu, cười: “Được, tớ không thích bọn họ.”

Tôi chỉ thích em.

∼♥∼

Giới thiệu vắn tắt tác phẩm

Tống Dụ đọc một quyển tiểu thuyết tên là ‘Sự khống chế ôn nhu’, trong truyện nhân vật chính Tạ Tuy thân thế bi thảm, lẻ loi hiu quạnh, từ nhỏ đã sống trong những lời đồn đãi cay nghiệt, gặp phải đều là đám cặn bã, chịu đủ ức hiếp cùng lừa dối, khiến cậu tức giận tới uống sạch chai nước khoáng. Vừa xuyên vào trong sách, cậu trở thành người trúc mã nho nhỏ chỉ lên sân khấu vài lần của Tạ Tuy, Tống Dụ tâm tình phức tạp, quyết định bảo vệ hắn, làm bạn của hắn, cách xa đám cặn bã kia. Câu chuyện này thoải mái không ngược, kể về sinh hoạt trong học đường của nhân vật chính cùng quá trình trưởng thành của họ, kiêm thêm vả mặt lũ khốn nạn, là một tác phẩm vườn trường ấm áp.

Danh sách chương truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Review truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Cập nhật Review truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê của tác giả Thiếp Tại Sơn Dương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê full, chương 1, chương cuối. Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê review, Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê