Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều)

Giới thiệu truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều)

Truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) full convert tác giả Thi Ngọc Thu Ân

Doc truyen yeu anh nhieu hon em co the ru bong nghieng chieu lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều).

Thông tin truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều)

truyen moi.com

Tình yêu có những lý lẻ riêng của nó, không nằm trong dự định hay sự do lý trí quyết định. cũng nhờ có tình yêu mới làm cho con người có đủ sức mạnh vượt qua mọi thứ. Mà tình yêu trong câu chuyện này là lúc bắt đầu chỉ  đến từ một phía. Thì có sao! Chỉ cần ở cạnh bên nhau, anh nhất định khiến hai đường thẳng vốn chỉ song song sẽ trở nên, không phải là có điểm giao nhau mà là, trùng khớp.

Đã từng thương nhớ người khác. Thì có sao! Đã từng nghĩa là không mãi mãi. Mãi mãi là đang và sẽ và sẽ... Cô với anh, kẻ trước người sau, đến cuối cùng vẫn cùng nhau đến chung một đích.

Thất tiết trước khi về với anh. Thì có sao! Khi đã yêu thương cô thật lòng thì có gì không bỏ qua được.Khi trong trái tim anh, cô luôn ngự trị thì có gì đau khổ bằng chuyện anh phải xa cô.

Đánh mất chữ trinh. Thì có sao! Có chứ! Vì lúc cô biết mình thương anh cũng là lúc, cô muốn hiến dâng mọi thứ, kể cả những giọt máu nhỏ nhoi, kể cả cảm giác đau đớn đầu đời, trong giây phút ngắn ngủi mà thiêng liêng, chỉ có một lần của người con gái, giây phút cô giã từ thời con gái trở thành... "đàn bà".

Có lẽ là quá viễn vông khi tác giả viết về một tình yêu vĩnh cửu. Nhưng nếu bạn nghĩ, trên đời không có gì là không thể... thì chuyện tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, tại sao lại không?

Đơn giản ở chỗ... chỉ cần mình gặp được đúng người, người có thể yêu mình bất chấp để mình có thể yêu người bất chấp.

Thuở ban đầu, anh vì yêu mà yêu, để cô vì được mà yêu. Để rồi, theo ngày tháng, anh vì yêu mà yêu, vì được yêu mà thêm yêu... và rồi... từ đó, cô trở thành kẻ yêu... chỉ vì... yêu.

Phức tạp ở chỗ... điều đơn giản ấy như mặt trời giữa muôn vạn vì sao thôi!

Truyện dành cho 22+

Danh sách chương truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều)

Review truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều)

Cập nhật Review truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) của tác giả Thi Ngọc Thu Ân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) full, chương 1, chương cuối. Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) review, Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu Anh Nhiều Hơn Em Có Thể (Rũ Bóng Nghiêng Chiều)