Yêu Giả Vi Vương

Giới thiệu truyện Yêu Giả Vi Vương

Truyện Yêu Giả Vi Vương full convert tác giả Yêu Dạ

Doc truyen yeu gia vi vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Yêu Giả Vi Vương được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Yêu Giả Vi Vương.

Thông tin truyện Yêu Giả Vi Vương

truyen full hot

- "Đây là một nam tử yêu khí lẫm nhiên, vì nữ nhân yêu quý, vì đạo nghĩa trong lòng, không tiếc đối địch toàn thiên hạ, bước lên câu truyện đồ thần! Nhiệt huyết và truyền kỳ, kích tình và cảm động..."

- Tư Đồ Chiến Dã, ta muốn quyết đấu với ngươi!

Phía bắc Dược Vương thành, trong Phi Tuyết võ viện, một thiếu niên gầm rống như đất bằng dậy sóng chấn kinh cả võ viện.

Phi Tuyết võ viện không cấm quyết đấu, chỉ cần hai bên đồng ý, không ai chết thì võ viện sẽ không cấm cản gì. Hai năm nay trong võ viện xảy ra mấy trận quyết đấu nhưng lần này hoàn toàn khác. Trước kia đa số là đám công tử ca quyết đấu tranh giành tình nhân, biểu diễn ra oai. Lần này là võ giả nhà nghèo lần đầu tiên khiêu chiến với võ giả nhà quan.

Từ xưa nghèo không đấu với giàu, dân không đấu với quan. Về mặt Thần Hồn đại lục, võ giả hàn môn và võ giả thế gia cách biệt một trời một vực. Nhiều người nghe tin tức này, phản ứng đầu tiên là đầu Tiêu Lãng bị lừa đá rồi sao?

Danh sách chương truyện Yêu Giả Vi Vương

Review truyện Yêu Giả Vi Vương

Cập nhật Review truyện Yêu Giả Vi Vương của tác giả Yêu Dạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Yêu Giả Vi Vương full, chương 1, chương cuối. Yêu Giả Vi Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu Giả Vi Vương review, Yêu Giả Vi Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu Giả Vi Vương