Già Thiên

Giới thiệu truyện Già Thiên

Truyện Già Thiên full convert tác giả Thần Đông

Doc truyen gia thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Già Thiên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Già Thiên.

Thông tin truyện Già Thiên

full truyện

Nếu như bạn đã đọc Thần Mộ, chắc chắn bạn sẽ không quên được Thần Đông (Ngô Biển Quân). Sau Trường Sinh Giới, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để cày kéo cho tác phẩm mới: Già Thiên thêm hấp dẫn.

- Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

- Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

- Tags: gia thien prc full text, truyen tien hiep

Danh sách chương truyện Già Thiên

Review truyện Già Thiên

Cập nhật Review truyện Già Thiên của tác giả Thần Đông mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Già Thiên full, chương 1, chương cuối. Già Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Già Thiên review, Già Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Già Thiên