Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Giới thiệu truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên full convert tác giả Phong Lăng Thiên Hạ

Doc truyen ngao the cuu trong thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên.

Thông tin truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

truyện dài kỳ hay full

Nhắc đến thể loại truyện Tiên hiệp chúng ta liền nhớ đến tác phẩm Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, là một trong những tác phẩm hay nhất được hàng triệu lượt theo dõi.

Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết để chiếm được bí tịch đó. Bị truy lùng sát sao đến mức đường cùng, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm.

Năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm đã phát huy hết sức mạnh, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu. Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, tác giả Phong Lăng Thiên Hạ sẽ trả lời qua truyện!

- Tags: ngao the cuu trong thien prc full

Danh sách chương truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Review truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Cập nhật Review truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên full, chương 1, chương cuối. Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên review, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên