Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân

Giới thiệu truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân

Truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân full convert tác giả Kopola

Doc truyen tong tai theo duoi co vo nho thi nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân.

Thông tin truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân

Giới thiệu: Truyện Tổng tài theo đuổi cô vợ nhỏ Thi Nhân của tác giả kopola. Buồn Thi Nhân đi uống rượu giải sầu. Ai ngờ gặp phải thằng điên nào dí súng vào eo cô bắt cô giải vây cho hắn, rồi lại bị aaaooo với hắn. Để rồi đến lúc tỉnh dậy thì nó đã trốn mất nó rồi. “Chị Nhân, em và anh Chính Bắc thật lòng yêu nhau, xin chị hãy tác thành cho bọn em đi.” “Thi Nhân, tôi đã sớm nói là không thích tiểu thư con nhà trọc phú như cô rồi mà, cô gái ngây thơ lương thiện không dính bụi trần như Ngọc San mới là hình mẫu tôi thích.” Nhìn đôi cẩu nam nữ trước mắt mình, Thi Nhân không khỏi cảm thấy trái tim lạnh lẽo, cuối cùng ném chiếc bánh ngọt mà mình chuẩn bị tỉ mỉ lên người họ, chỉ trách lúc trước mình bị mù. Cô không biết mình đã uống bao nhiêu rượu, lảo đa lảo đảo vào nhà vệ sinh, nhưng lại phát hiện hình như tầng này bị cúp điện thoại, tối om không nhìn thấy gì cả. “Bên kia là nữ à? Bên trái hay bên phải?” Thi Nhân đang mở to mắt phân biệt thì bỗng một người đàn ông lại gần, dùng sức đẩy cô vào nhà vệ sinh nam. “Ê này, anh là ai thế hả?” Thi Nhân giãy dụa theo phản xạ, i bị người đàn ông đẩy vào vách ngăn, ngồi lên đùi anh ta. Lúc hai người kề sát nhau, cô ngửi thấy mùi máu tươi. “Kêu lên!” Người đàn ông dùng sức nhéo cằm cô, không gian tối om khiến cô hoàn toàn không thể thấy rõ mặt anh ta, nhưng bản năng của Thi Nhân lại cảm nhận được nguy hiểm. “Cứu…” Tôi với. Hai chữ còn lại bị chặn ngang, người đàn ông cắn môi cô: “Không muốn chết thì ngoan ngoãn nghe lời, kêu không giống tôi sẽ giết cô.” Thi Nhân cảm nhận được một thứ lạnh lẽo bị kề bên eo mình… Đó là súng ư? Cô nhất thời nổi da gà, sợ đến mức không dám hó hé một câu. Đúng lúc này, bỗng có tiếng bước chân ồn ào truyền đến.

Danh sách chương truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân

Review truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân

Cập nhật Review truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân của tác giả Kopola mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân full, chương 1, chương cuối. Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân review, Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tổng Tài Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ Thi Nhân