Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!

Giới thiệu truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!

Truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! full convert tác giả Mèo A Mao Huỳnh Mai

Doc truyen vo uu ta doi bung roi lttp truyen chu ebook prc download full.

Truyện chữ Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại CvTruyenchu.com. Bạn đọc ủng hộ Convert Truyện Chữ ra các chương mới nhất của truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!.

Thông tin truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!

Tác giả: Mèo A Mao Huỳnh Mai Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Truyện Teen, Huyền Huyễn... Giới thiệu: Đã hơn 30 tuổi rồi, Ngọc Vô Ưu vẫn cứ một thân một mình làm chủ cửa hàng bách hoá. Không phải chưa từng quen ai, chỉ là cũng không đi tới đâu, mối trải qua cũng đếm không xuể nữa rồi. Nếu đây là trò đùa của ông trời thì cô quyết định sẽ cóc thèm yêu ai nữa! Nhưng sao hôm nay kỳ thế này? Trượt phải vũng nước trong nhà tắm thôi mà lại đến cái nơi quái quỷ gì thế này? Sao hoa ở đây cũng có thể nói chuyện? Gì gì gì? Nó có thể thực hiện một nguyện ước của mình nhưng với điều kiện là nó muốn "ăn" mình sao? Hoa: Vô Ưu! Ta đói bụng rồi! Vô Ưu: Đói thì hút chất dinh dưỡng lên là được rồi! Hoa:(cười gian tà) Vô Ưu: Aaaaaaa! Ta không phải chất dinh dưỡng a..

Danh sách chương truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!

Review truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!

Cập nhật Review truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! của tác giả Mèo A Mao Huỳnh Mai mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! full, chương 1, chương cuối. Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! review, Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vô Ưu! Ta Đói Bụng Rồi!